Dàn siêu xe khủng ở lễ hội Goodwood Festival 2016

(Sieuxevietnam) Lễ hội siêu xe Goodwood Festival đáng chú ý và hấp dẫn nhất là phần so tài tốc độ và uy lực của các siêu xe với nhau. Tên gọi đầy đủ của phần này là Goodwood Festival of Speed 2016. Những siêu xe bản đặc biệt chính hãng nhanh và mạnh nhất thế giới đều góp mặt ở đây.

b4

Goodwood Festival of Speed 2016 sẽ là lễ hội xe lớn nhất năm nay khi quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới như BMW, Bugatti, Mercedes, Aston Martin, Ferrari,…Chính sự xuất hiện của những siêu xe này đã thu hút giới truyền thông từ khắp các nơi trên thế giới, đặc biệt là khách tham quan.

b1

Đáng chú ý nhất trong lễ hội năm nay phải nói tới những dòng xe BMW. Bởi vì hãng này vừa mới cho ra mắt những mẫu mới nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng xe Đức. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của .

b

Bugatti Chiron và Mercedes AMG GTR cũng tạo được sức hút mạnh mẽ. Có thể Bugatti Chiron là siêu xe nhanh nhất thế giới thời điểm hiện tại với sức mạnh lên đến 1500 mã lực, còn Mercedes AMG GTR được mệnh danh như chúa tể rừng xanh, cũng sẽ trở thành chiếc siêu xe đường phố hấp dẫn nhất thế giới.

b2

Siêu xe Maserati Gran Cabrio bản mui trần cũng góp mặt trong lễ hội siêu xe danh tiếng này.

b3

Siêu xe Ferrari 488 GTB mui trần lần đầu xuất hiện trên đường đua.

b5

Siêu xe Ferrari 488 GTB coupe trong màu đỏ rực thể thao.

b6

Siêu xe của những siêu xe aston martin vulcan giá nhiều triệu đô cũng xuất hiện ở đây.

b7

Siêu xe Lamborghini Huracan bản mui trần thể hiện tốc độ trên đường đua.

b8

Siêu xe Aston Martin DB9 mui trần bản xe đua cũng thể hiện tốc độ ở đây.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment