Cường đôla mua lại siêu xe Lamborghini Huracan

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan giá 13 tỷ đồng đã được Cường Đôla mua lại ngay khi xe này được 1 đại gia bán ra showroom vài tháng.

c1

Sau 4 năm ngừng mua siêu xe mà chỉ mua xe sang, mới đây Cường đôla gây chú ý khi mua lại siêu xe Lamborghini Huracan với giá khoảng 11 tỷ đồng so với mức giá ban đầu khoảng 13 tỷ đồng. Chiếc siêu xe mang biển số rất đẹp 51F – 688.88.

c

Nhìn phần đầu trước của siêu xe rất cá tính với lưới tảng nhiệt rộng cặp đèn LED sắc nhọn tạo ra vẻ dữ dằn so chiếc siêu xe đời mới của Lamborghini.

c4

Cách đây 5, 6 năm Cường đôla từng sở hữu nhiều siêu xe Lamborghini như Lamborghini Gallador, Lamborghini Murcielago, và cả Lamborghini Aventador màu vàng nhưng Cường đôla bán chiếc này chỉ sau 3 tháng sử dụng cho 1 đại gia khác.

c5

Huracan cũng là mẫu xe đời mới của Lamborghini nên việc mua lại siêu xe này cũng gần như mua xe mới hoàn toàn.

c2

Từ khi mua siêu xe này, Cường đôla cũng thường xuyên dạo phố trên siêu xe hơn. Tuy nhiên nếu đi chơi nhiều người Cường vẫn sử dụng Audi A8L hay Mercedes S500.

c3

Chiếc siêu xe được Cường đôla đánh vào gara nơi quy tụ 5 chiếc Mercedes hạng sang và 2 chiếc Audi A8L. Trong đó có 1 chiếc của vợ cũ Hồ Ngọc Hà.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment