Cận cảnh siêu xe Mclaren 570GT bản rồng ở Trung Quốc

Mới đây chiếc siêu xe Mclaren 570GT bản rồng mới nhất đã ra mắt ở Trung Quốc. Siêu xe gây ấn tượng biểu tượng hình rồng xuất hiện khắp siêu xe

Siêu xe này tên đầy đủ là Mclaren 570 GT MSO Dragon, chiếc siêu xe nhìn biểu tượng rồng lấp lánh quanh xe. Xe đã xuất hiện ở triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 và chỉ có 5 xe cho đại gia ở đây.

Siêu xe nổi bật với vành vàng lớn 22 inch, cản sau được nâng cấp thể thao hơn, cản trước giữ nguyên, ngoài ra chất liệu carbon cũng được trang trí trên các ô cửa.

Trên nắp máy cũng có biểu tượng hình rồng. “Xe là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế đương đại của Anh và các yếu tố nghệ thuật cổ điển của Trung Quốc được tạo ra để đáp ứng mong muốn của khách hàng đối với việc cá nhân hóa và là bằng chứng cho sự quan tâm ngày càng tăng đối với dịch vụ MSO tại thị trường này”. Ansar Ali, Giám đốc điều hành của McLaren Special Operations cho biết.

Hình rồng cũng có trong nội thất xe ở bệ trung tâm, chất liệu da Alcantara bao phủ quanh xe.

Được biết toàn bộ 5 chiếc xe này đều đã có người đặc hàng. Làm nên sức mạnh cho McLaren 570GT là bộ động cơ tăng áp kép V8 M838TE với công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn 600Nm kết hợp cùng hộp truyền động ly hợp kép 7 cấp tốc độ. Về cơ bản, động cơ này của McLaren 570GT gần như tương đồng với các mẫu xe trong dòng Sport Series. McLaren cho biết, 570GT có thể tăng tốc từ 0 tới 100 km/h chỉ trong vòng 3,4 giây và 0-200km/h trong 9,8 giây. Vận tốc tối đa có thể đạt được lên tới 328 km/h. Xe có trọng lượng chỉ khoảng 1,3 tấn, đặc biệt vỏ xe được làm từ chất liệu nhôm nên giúp tiết giảm khá nhiều khối lượng xe.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment