Manny Khoshbin tỷ phú sở hữu những siêu xe độc nhất thế giới

Manny Khoshbin là tên vị tỷ phú chịu chơi ông nổi danh với việc sắm những siêu xe khủng. Độc nhất vô nhị mà phải chi ra số tiền lớn hơn xe cơ bản nhiều để mua. Độ sành điệu tỷ phú này ít ai sánh bằng

Quá giàu có, kiếm hàng ngàn tỷ đồng / năm nên không khó hiểu khi tỷ phú mua nhiều siêu xe khủng. Cùng xem những siêu xe độc nhất vô nhị của ông trùm Manny Khoshbin.

Chiếc siêu xe Mclaren bản độc nhất vô nhị với thân vỏ đổi nhiều màu. Giá bán hơn 2 triệu đô của vị tỷ phú. Thậm chí giá xe còn tăng hơn nữa nếu bán lại.

Siêu xe Saleen S7 bản đặt hàng độc nhất với màu đỏ của tỷ phú. Chiếc siêu xe có thêm các nâng cấp khác biệt như các hốc gió hay một số chi tiết carbon.

Tỷ phú Mỹ còn sở hữu siêu xe PAGANI HUAYRA HERMES độc nhất vô nhị. Đây là thành quả phối hợp giữa hãng thời trang và hãng siêu xe để ra mắt. Nhìn siêu xe cực hầm hố và gây choáng.

Với sự thay đổi mang xu hướng thể thao và thời trang hơn. Siêu xe phải nói quá độc nhất vô nhị và khủng khiếp.

Chiếc siêu xe bản độc Koenigsegg Agera RS giá nhiều triệu đô trong bộ sưu tập xe của tỷ phú. Trong hầm siêu xe toàn những xe giá trị rất khủng khiếp và đáng nể.

Ngoài ra hầm siêu xe nhà tỷ phú còn có các siêu xe Bugatti bản thân carbon, Lamborghini Reventon, Porsche 918 spider hay Ferrari F12 bản độc….

Vị tỷ phú từng sở hữu 1 chiếc Aventador bản Miura đầu tiên. Tuy nhiên có lẽ do giá xe rẻ hơn nhiều so với những xe triệu đô của ông. Ông nhanh chóng bán xe khi mới chạy được vài trăm Km.

Mới đây nhất là siêu xe Bugatti Chiron Hermès siêu độc. Chiếc xe nhìn rất khủng và có duy nhất 1 chiếc của ông sở hữu.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment