Bức xúc người đi xe Wave sai còn đánh chủ Rolls royce 40 tỷ đồng

Video ghi lại cảnh vụ xô xát xe giữa 2 người đàn ông. Trong đó chủ xe Wave đã đi va chạm với xe Rolls royce giá hàng chục tỷ đồng. Sau một hồi tranh luận, người đàn ông đi xe Wave này chửi rồi lao vào dùng mũ đánh chủ xe Rolls royce

Theo đó vụ va chạm xảy ra trên 1 con phố ở Hà Nội. Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra như thế nào. Tuy nhiên diễn biến vụ việc mới khiến người ta chú ý.

Người đàn ông đi xe Wave bất ngờ nhảy xuống chửi bới, trong khi đó chủ xe Rolls royce bảo ông ta đi sai, hoặc đang say rượu và không chấp.

Nhưng người đàn ông đi xe Wave rất hùng hổ lao tới, đầu tiên là đấm vào mặt ông chủ xe ô tô dù người đi xe Rolls royce định vào lái xe. Sau đó bị người đàn ông đi xe Wave này dùng mũ bảo hiểm đập trúng đầu vài lần.

Rất nhiều người dân bức xúc bảo người đàn ông đi xe Wave kiềm chế không gây sự nữa và dắt xe đi để họ đi lại. Nhưng ông này vẫn đánh chủ Rolls royce và có lời lẽ thách thức cả người đi đường.

Sau đó chiếc xe người đàn ông này đã bị người khác dắt đi. Để gọn đường cho xe khác đi lại. Rồi chủ xe Rolls royce cũng phóng đi. Ông ta còn bất ngờ không thấy xe đâu.

Nhiều người lên án hành vi đánh người và chửi bới người khác của người đàn ông đi xe Wave. Không ít người cho rằng ông ta nghèo nhân cách nên có thể dẫn đến lý do ông ta làm xe ôm và nghèo cả kinh tế cả đời. Phần đa cho rằng gia đình nên giáo dục để người đàn ông này bớt thói hung hăng khi ra đường. Không ít người còn nói nếu chủ xe Rolls royce bắt đền chắc bán nhà đi chưa đủ đền vết xước móp xe. Nhiều người cũng rất bức xúc cho rằng nếu gặp phải mình thì ông này chắc ăn đủ, một số khác cho rằng ông ta vô văn hóa, vô học…. Nói chung hầu hết đều là nhận xét phê phán người đàn ông đi xe Wave và khen chủ xe Rolls royce.

Nhiều người còn cho rằng chủ xe Rolls royce có học cư xử nhẹ nhàng và thậm chí không chửi tục khiến nhiều người nể. Họ cho rằng có thể do tính cách nhường nhịn cứng rắn vậy ông ta mới giàu có và thành công thế…

Cùng xem video dưới đây:

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment