BMW Individual G11 đẳng cấp khác biệt cho đại gia

(Sieuxevietnam) BMW Individual G11 là phiên bản tự chọn cao cấp nhất dành cho các dòng xe BMW đời mới, phiên bản này tập trung vào yếu tố cá nhân rất cao đồng thời nâng cao sự sang trọng cho chiếc xe

Mới đây, BMW Individual đã tiết lộ những hình ảnh sau khi hoàn thiện của mẫu xe 7-Series mới với mã G11. Đây là phiên bản cao cấp chuẩn bị cho thị trường 2016 của hãng.

Toàn bộ chiếc xe được bọc trong màu sơn kim loại Almandine Brown đem đến vẻ sang trọng, nổi bật. Tiếp theo là việc sử dụng lazăng bánh xe rèn 50cm chất liệu hợp kim. Bánh xe cũng được trang bị khắc chữ laser “BMW Individual” và dòng chữ này còn được khắc ở nhiều vị trí khác cả ở trong và ngoài xe.

Bên trong, chiếc xe khá khác so với các mẫu xe ở cấp thấp hơn nó với việc sử dụng da nâu Merino trong nội thất. Trần xe được dùng chất liệu Alcantara với các màu sắc tương tự.

Chi tiết bọc vô lăng với chất liệu da đen, bọc ghế có các đường chỉ khâu thủ công rõ nét cũng giúp tạo nét riêng cho xe. Màu đen ở bảng điều khiển cũng tạo nên sự tương phản nhã nhặn cho xe.

Phiên bản cao cấp G11 7-Series sau khi qua tay bộ phận BMW Individual đã được nâng cấp hệ thống nội thất. Việc hoàn thiện mẫu xe G11 7-Series cũng cho thấy BMW Individual đã cố gắng đáp ứng yêu cầu khách hàng đến từng chi tiết nhỏ.

Nội thất của xe được bọc da nâu với các đường chỉ rõ nét

Bảng điều khiển xe được bọc da màu đen tạo nên sự tương phản thú vị

Dòng chữ “BMW Individual” được khắc không chỉ ở bánh xe mà còn ở nhiều vị trí khác trên xe

Màu sơn kim loại Almandine Brown đem đến vẻ nổi bật cho mẫu xe G11 7-Series
PHAN ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment