3 siêu xe khủng xuất hiện ở sự kiện ra mắt Ghost 24 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Bên cạnh sự xuất hiện của chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost có giá khủng lên đến 24 tỷ đồng thì sự xuất hiện của 3 siêu xe trong buổi ra mắt chiếc xe này cũng gây chú ý mạnh.

sieu-xe-dep

Sau khi được giới thiệu tới giới truyền thông vào buổi sáng ngày 29/03/2016, chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB được trang bị logo Spirit of Ecstasy làm từ chất liệu polycarbonate trong suốt, cũng được ra mắt vào buổi chiều với các khách hàng VIP đến sự kiện bằng nhiều chiếc xe sang.

anh-sieu-xe-dep

Sự góp mặt của Audi R8 độ và Ferrari 458 itlia làm không khí trở lên sôi động hơn.

sieu-xe-khung

Trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của bộ đôi siêu xe Ferrari 458 Italia trong màu vàng và đen. “Ngựa chồm” trong bộ áo đen là siêu xe 458 Italia đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, còn 1 chiếc 458 Italia khác mang ngoại thất màu đen từng nổi tiếng khi được “khủng long” Cadillac Escalade ESV kéo đi trên phố.

sieu-xe-dep-1

Ferrari 458 Italia trong màu vàng rực từng rất nổi tiếng khi thuộc sở hữu của bà chủ quán cà phê siêu xe tại Quận 7, sau 2 năm sử dụng “siêu ngựa” được bà chủ sang tay cho một tay chơi xe tại Quận 2 để dành chỗ cho siêu xe khác là Ferrari 488 GTB màu đỏ xuất hiện trong garage.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment