Chưa bán siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta đã cháy hàng

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Ferrari Laferrari bản mui trần Aperta mặc dù chưa bán đã cháy hàng. Chiếc siêu xe này mặc dù giá rất đắt gần 2,7 triệu đô nhưng vẫn cháy hàng.

s

Ferrari LaFerrari Aperta đang được trưng bày tại triển lãm xe hơi lớn nhất hành tinh 2016 Paris Motor Show. Tuy nhiên từ trước khi xuất hiện tại triển lãm, một loạt khách sộp của Ferrari đã chi 2,62 triệu USD (khoảng 58,4 tỷ đồng) để tậu ấn phẩm đặc biệt của thương hiệu xe sang Ý này về garage.

s2

Đáng chú ý, xế thể thao mui trần động cơ lai này chỉ sản xuất 200 chiếc, chắc chắn rất kén khách hàng. Ngoài ra sẽ có 9 chiếc nữa sẽ được Ferrari chế tạo thêm trong dịp kỷ niệm sinh nhật 70 của công ty vào năm sau.

s1

Ông Enrico Galliera cho biết, đã có 200 khách hàng đặt mua xe ngay cả khi chưa nhìn thấy hình hài của chiếc xế. Điều đó chứng tỏ các khách hàng đặt niềm tin lớn vào thương hiệu xe xứ sở rượu vang.

s3

LaFerrari Aperta trang bị động cơ xăng V12, dung tích 6.3 lít, cho công suất 789 mã lực, kết hợp với động cơ điện 161 mã lực, tổn công suất của Aperta đạt được là 950 mã lực. Với sức mạnh này, siêu xe chạy nhanh không khác gì đạn bay với khả năng tăng tốc từ 0 -100 km/h chỉ dưới 3 giây và đạt vận tốc 124 mph (200 km/h) chỉ dưới 7 giây.

THẾ THÀNH

Related posts

Leave a Comment