Siêu xe SUV Bentley Bentayga độ đen nhám khác biệt

(Sieuxevietnam) Một chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga đã được Hãng độ xe Aspire Autosports và đại lý Bentley Tampa Bay “độ” thành 1 siêu xe SUV với màu đen nhám thể thao và sang trọng hơn.

bentley1

Bentley Bentayga là siêu xe SUV sang trọng hàng đầu thế giới hiện nay và nó vẫn chưa có đối thủ để cạnh tranh. Phiên bản thường của xe đã quá khủng còn phiên bản độ cao cấp này còn hoành tráng hơn nữa.

bentley

Phiên bản đặc biệt Bentley Bentayga Stealth Edition ngoài điểm nhấn là phần ngoại thất đen-nhám, một số chi tiết bên ngoài khác như bộ la-zăng làm lại sở hữu tông màu đen tuyền, ống-xả dạng e-líp được làm bằng chất liệu kim loại sáng không gỉ.

Ngoài bộ cánh ngoại thất mới, chiếc Bentley Bentayga Stealth Edition còn được trang bị nhiều chi tiết màu đen khác như la-zăng, ống xả hay logo. Nội thất bên trong được bọc da màu trắng, khâu hình quả trám. Bên cạnh đó là nhiều chi tiết màu đen

nt

Bên trong nội thất của xe với toàn bộ ghế ngồi bọc da màu trắng, đi kèm là các đưùong viền chỉ khâu hình quả trám.

Bentley Bentayga Stealth Edition vẫn sử dụng động cơ nguyên bản là động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, đi kèm hệ chuyển động 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.

M.Q

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment