Cặp siêu xe khủng Lamborghini Centenario và LaFerrari đọ dáng trên phố

(Sieuxevietnam) Mới đây 2 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario và Ferrari LaFerrari với bộ cánh màu trắng cực độc xuất hiện trên đường phố Pháp khi chủ siêu xe du lịch ở đây

Được biết cả 2 siêu xe này thuộc sở hữu của Hoàng Gia Qatar, đây đều là 2 siêu xe triệu đô và là hàng khủng trên thế giới. Trong ảnh là siêu xe Ferrari Laferrari trắng cực hiếm.

Tuy nhiên siêu xe Lamborghini Centenario có vẻ được nhiều người chú ý hơn bởi kiểu dáng cực hầm hố và lạ mắt, khi đây là siêu xe thứ 2 đến tay khách hàng.

Siêu xe còn gây ấn tượng với biển số ngũ quý 6 cực khủng, bên cạn đó còn những siêu phẩm như rolls royce Wraith độ Mansory, Ferrari FF, Porsche 911 Turbo đứng gần.

Với giá khởi điểm lên tới 2 triệu đô đây là 1 trong những siêu xe thương mại đắt nhất thế giới và siêu xe rất mạnh mẽ, xe dùng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Thân vỏ siêu xe làm hoàn toàn bằng sợi carbon, siêu xe còn có bộ khuếch tán gió lớn và rất sang trọng. Chiếc siêu xe này cũng gây ấn tượng với rất nhiều người khi ngắm xe.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment