Lamborghini Huracan phiên bản siêu xe cảnh sát khủng

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản cảnh sát đã ra mắt, chiếc siêu xe có phong cách hầm hố và mang đậm chất cảnh sát và tốc độ nhanh khiến tội phạm hoảng sợ

Ở phiên bản cảnh sát này siêu xe có màu sơn màu xanh trắng mới mang đậm chất xe của cảnh sát ý, phần lưới tảng nhiệt nhìn hầm hố hơn và ốp cản trước đẹp hơn.

Về động cơ, Siêu xe sử dụng động cơ V10, 5.2L công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút, có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,2 giây, từ 0 lên 200 km/h trong 9,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Động cơ này tương tự phiên bản cơ sở. Phía trước xe có 1 hộp y tế cứu thương.

Nội thất siêu xe được trang bị nhiều tiện năng. Được lắp một máy quay, một máy tính bảng và máy vi tính để giúp cảnh sát có thể theo dõi và thực hiện nhiệm vụ. Những trang bị đặc biệt khác gồm bình cứu hỏa, bộ đàm cảnh sát VHF, ngăn đựng súng và móc treo biển cách ly.

Được biết trong bộ sưu tập siêu xe của Cảnh sát Ý từng có vài siêu xe Gallardo phiên bản cảnh sát và những siêu xe này vẫn được sử dụng trong lực lượng cảnh sát Ý.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment