Xuất hiện siêu xe Lamborghini Centenario hoàn toàn mới

(sieuxevietnam) Trong thời gian gần đây hãng siêu xe Lamborghini liên tục tung các phiên bản đặc biệt giới hạn, sau một loạt cái tên đình đám giờ xuất hiện thông tin siêu xe Lamborghini Centenario sẽ ra mắt

lamborghini-Centenario -dep-me-hon-baoxehoi

Giống con số trong tên gọi, Centenario có sức mạnh 770 PS, hay 759 mã lực xuất phát từ động cơ 6,5 lít V12 giống Aventador SV và các bản Aventador thông thường. Nhưng nhờ đã được tinh chỉnh và kết hợp hệ dẫn động 4 bánh, phiên bản mừng ngày sinh của Lamborghini có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ sau 2,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

sieu-xe-lamborghini-cuc-hiem-baoxehoi

Centenario LP770-4 được sản xuất với số lượng giới hạn 20 chiếc, con số khiến Aventador SV (chỉ 600 xe xuất xưởng) và Aventador SV Roadster (500 xe) giống như những sản phẩm sản xuất hàng loạt.

Về ngoại hình, phiên bản mừng sinh nhật nhà sáng lập hãng có sự khác biệt với dòng Aventador nhờ gói trang bị khí động học phong cách xe đua. Tuy nhiên, Centenario sẽ không đạt tới đẳng cấp như Veneno.

Cũng giống các phiên bản đặc biệt khác của Lamborghini, Centenario LP770-4 không chỉ hiếm mà còn siêu đắt với giá bán dự kiến hơn 1,12 triệu USD.

 

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment