Xe siêu sang SUV Mercedes-AMG GLS63 ra phố

(Sieuxevietnam) Những chiếc Mercedes AMG GLS 63 cơ bản đã là hàng khủng, tuy nhiên với chiếc GLS63 dưới đây được 1 đại gia Hà Lan độ qua hãng Brabu đẹp và khủng hơn nhiều. Cùng ngắm nhé

Chiếc xe này có tên đầy đủ là Brabus 850 XL. Được biết chiếc xe nâng cấp khá toàn diện từ body kit đến động cơ chiếc xe mạnh mẽ hơn.

Đặc điểm nổi bật của xe là toàn thân xe có màu đen từ lưới tảng nhiệt, mâm đúc xe đến các chi tiết gương và hốc gió… Nhìn từ cản trước xe có lưới tảng nhiệt mới màu đen, lô gô thay bằng chữ B biểu tượng hãng độ Brabus và hốc gió dưới ốp carbon cực ngầu.

Việc ốp sợi carbon ở nhiều chi tiết khiến xe thể thao và khác biệt hơn đồng thời nhẹ hơn.

Đằng sau xe có 4 ống pô màu đen mới và bộ khuếch tán gió bằng vật liệu siêu nhẹ nhìn xe rất đẹp.

Bên sườn của Brabus 850 XL xuất hiện bộ vành 23 inch, đồng hành với lốp có kích thước 295/35 R23. Ngoài ra, hãng Brabus còn hạ thấp gầm của Mercedes-AMG GLS63 bằng hệ thống treo khí nén cải tiến. Chế độ cài đặt mới giúp gầm của Mercedes-AMG GLS63 được hạ thấp thêm 30 mm.

Nội thất xe cực sang với chất liệu da alcantara, các chi tiết mạ vàng và vải mềm cực sang trọng.

Được biết xe dùng động cơ xăng V8 AMG, tăng áp kép. Trên Mercedes-AMG GLS63 nguyên bản, động cơ này có dung tích xy-lanh 5,5 lít. Qua nâng cấp dung tích xy-lanh lên 6.0 lít, nhờ đó tạo ra công suất tối đa 838 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.450 Nm. Hiện giá bán xe chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ rất cao.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment