Hàng khủng Phantom Drophead Coupe bản cuối cùng ra mắt

(Sieuxevietnam) Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom Drophead Coupe phiên bản cuối cùng đã được ra mắt, chiếc xe có màu xanh trắng cực đẹp và mang nhiều dấu ấn riêng biệt

Như đã biết Rolls royce Phantom Drophead Coupe là dòng xe siêu sang phiên bản mui trần của mẫu Rolls royce Phantom, chiếc xe có mui mềm và đóng mở được khá thể thao cùng mức giá thuộc diện đắt nhất trong xe siêu sang mui trần trên thế giới. Được biết chiếc xe mui trần này ra mắt vào năm 2017.

Ở phiên bản đặc biệt cuối cùng để kết thúc dòng xe này chiếc xe siêu sang có màu trắng ở thân xe và nắp ca pô mạ chrome sáng bóng, viền dưới xe mang màu xanh phối khá đẹp mắt. Lô gô The Spirit of Ecstasy bằng vàng trắng và thêm các ốp sang trọng ở thân xe. Đèn pha LED như Rolls royce Phantom series II.

Xe có bộ la zăng cực sang trọng. Với đa chấu và phong cách “đồ họa” làm người xem mê đắm ngắm nhìn lạ lẫm. Chiếc xe có tay nắm mở cửa ngược truyền thống và cũng bằng bạc. Trụ trên xe cũng mạ chrome sáng bóng.

Xe siêu sang có thêm phần đuôi xe chỗ cất mui xe bằng chrome sáng bóng khác với xe khác bằng gỗ của du thuyền. Đặc biệt hơn về nguồn gốc.

Tên số hiệu phiên bản cuối cùng đươc in trên bậc cửa xe. Chiếc Phantom Drophead Coupe được niêm yết giá tại showroom siêu xe mang tên Seven Car Lounge ở Ả-rập Xê-út này chính là chiếc cuối cùng của dòng xe này rời khỏi nhà máy Good Wood của Rolls-Royce.

Nội thất xe có màu sơn trắng xanh cực đẹp. Thiết kế nội thất được cho là lấy cảm hứng từ mẫu thuyền cao tốc Riva Aquarama nhưng không có bệ gỗ tếch phía sau nên phần nội thất có vẻ giống thiết kế của du thuyền hơn. Phantom Drophead Coupe trang bị động cơ V12 dung tích 6,0 lít, cho công suất 600 mã lực và mô men xoắn cực đại 750Nm. Giá xe chắc chắn khoảng 1 triệu đô.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment