Siêu xe đẹp dạo phố trong đêm tại Hà Nội

Siêu xe đẹp của các đại gia Hà Nội xuất hiện trong đêm bóng loáng, sang trọng, đẳng cấp. Thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu xe, cùng ngắm xe nhé

Choáng siêu xe Maserati MC12 GT1 bán giá 220 tỷ đồng

Những chiếc xe sang, đẹp và đẳng cấp của các đại gia Hà Nội. Xuất hiện trong phố những ngày tết thu hút bao sự ngưỡng mộ của người đi đường. Dù đi trong buổi tối nhưng ánh hào quang phát ra từ những siêu xe đẹp vẫn rất lớn.

Dàn siêu xe đẹp Hà Nội trong đêm

Siêu xe Maserati Levante SUV màu đen bóng nổi tiếng, xuất hiện trong đêm. Chiếc xe này rất sang trọng, đậm chất Ý và đẳng cấp.

Siêu xe trong đêm Hà Nội

Xe siêu sang Bentley đời cũ, nhưng vẫn rất sang trọng với mâm mới bóng loáng. Cùng ngoại thất màu đen cực huyền bí. Mẫu xe siêu sang này cũng vừa đổi biển số 30F cho mới hơn.

Siêu xe Bentley Continental mui trần từng có giá mua mới hơn 13 tỷ đồng xuất hiện trong ban đêm. Đường phố Hà Nội những ngày tết vắng hơn nhiều so với ngày thường nên xe rất nổi bật.

Xe Rolls royce trên phố Hà Nội

Xe siêu sang Rolls royce Phantom EWB Series II có giá bán hơn 40 tỷ đồng. Nội thất xe mang màu xanh trắng độc nhất. Thể hiện chất sành chơi của chủ xe.

Xe siêu sang trong đêm Hà Nội 2019

Xe siêu sang Mercedes S450 hoành tráng trong đêm tại Hà Nội. Xe mang màu đen bóng rất đẹp và xa xỉ.

Bentley và BMW tròn đêm tại Hà Nội, đây là tuyến phố khá nhiều xe xa xỉ hay xuất hiện.

HÀ SƠN

Ảnh: Anthony Hoàng

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment