Võ sĩ số 1 thế giới vừa nghỉ hưu đã mua siêu xe 70 tỷ

Cựu võ sĩ đấm bốc số 1 thế giới Floyd Mayweather đã mua siêu xe giá 70 tỷ đồng để đi, được biết anh chàng rất thoải mái trong những tháng ngày này.

Floyd Mayweather đã giải nghệ, và sẽ không bao giờ trở lại, không bao giờ gặp lại Manny Pacquiao. Đó là khẳng định của người quản lý Leonard Ellerbe, CEO của hãng Mayweather Promotions. Ellerbe viết trên Twitter: “Floyd Mayweather đã nghỉ hưu. Kết thúc tranh luận ở đây”.

Đã có những lời đồn đại rằng Mayweather, người giữ tước hiệu võ sĩ số 1 thế giới trước khi giải nghệ, sẽ trở lại sàn đấu để đánh thêm một trận nữa trước Manny Pacquiao, hoặc đối đầu với tay đấm đang lên Amir Khan. Tuy nhiên đó chỉ là tin đồn, và trận đấu giữa anh và Andre Berto là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Floyd, với thành tích 49 thắng – 0 thua.

sieu-xe-khung-cua-vo-si

Có nhiều thời gian để hưởng thụ cuộc sống sau khi từ giã võ đài, Floyd Mayweather tiếp tục thú vui sưu tập siêu xe của mình. Mới đây anh vừa tậu một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse có giá gần 3,5 triệu USD và đã chia sẻ hình ảnh mình bên cạnh chiếc xe mới trên Instagram.

Mayweather đã có sẵn một bộ sưu tập xe hơi hết sức hoành tráng với trên dưới 100 chiếc xe, mỗi chiếc có giá không dưới 200.000 USD. Chiếc siêu xe thể thao mới này có lẽ là một trong những chiếc đắt nhất mà Mayweather từng mua, dù từng đó tiền đổ vào sưu tập xe vẫn không là quá mức so với khối tài sản được ước tính vào khoảng hơn 700 triệu USD.

Bên cạnh sưu tập xe, Mayweather cũng dành thời gian rảnh rỗi để tới xem các trận đấu thể thao. Anh gần đây vừa có mặt ở Los Angeles để theo dõi trận đấu Los Angeles Clippers – Golden State Warriors.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment