Tỷ phú mong đợi siêu xe McLaren Ultimate Vision GT

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe của siêu xe mang tên McLaren Ultimate Vision GT sẽ là tuyệt phẩm mạnh mẽ, hiếm và đỉnh cao của thương hiệu siêu xe Mclaren, trước hết siêu xe sẽ xuất hiện ở dòng game đua xe nổi tiếng Gran Turismo

Cần phải nói rằng chiếc siêu xe này quá đẹp, Không phụ thuộc “màu áo”, kiểu dáng của Ultimate Vision GT mang đầy tính “viễn tưởng” do không bị giới hạn bởi các định luật vật lý hay các quy tắc thiết kế thông thường. Để đạt hiệu năng khí động học siêu việt, chiếc xe được trang bị một tập hợp các “vây – cánh” khí động học và “phom” hình giọt nước thuôn mượt. Nhằm tối ưu hóa lực nén thân xe xuống mặt đường và “bám cua” tối đa, Ultimate Vision GT còn được trang bị những mô-đun khí động học chủ động.

Ngay cả những bánh xe cũng được thiết kế với mâm hình cánh tuốc-bin kết hợp tấm che bán phần để tối thiểu hóa lực cản do nhiễu động không khí. Chiếc siêu xe cũng ứng dụng nhiều vật liệu siêu nhẹ như hợp kim nhôm hay sợi carbon quanh thân vỏ xe.

Hiện tại, khối động cơ 4.0L V8 tăng áp kép đã được sử dụng cho McLaren 720S, trong khi siêu xe đỉnh cao gần nhất của hãng là P1 cũng đã kết hợp với mô-tơ điện để tạo thành hệ động lực hybrid. Ngoài ra, BP23 chắc chắn cũng sẽ được tối ưu hóa về trọng lượng và đặc tính khí động học thân xe, dù chưa tới mức “siêu việt” như Ultimate Vision GT.

Cùng ngắm thêm ảnh mẫu siêu xe này, nhiều tỷ phú mong chờ tương lai xe ra mắt thật:

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment