Tương lai sẽ có vài xe siêu sang Bentley mới cứng

(sieuxevietnam) Theo một số tiết lộ trên các trang báo thì có thể trong tương lai Bentley sẽ ra vài sản phẩm mới cứng, cụ thể đi đầu là chiếc SUV hoàn toàn mới ở một phân khúc mới với hãng bentley

bentley-grand-mui-tran-dac-biet-quy-toc

Mặc dù hãng Bentley mới đây đã trình làng mẫu xe SUV Bentayga tại Frankfurt Motor Show vừa qua, nhưng theo tiết lộ mới nhất, hãng xe sẽ tiếp tục tung ra sản phẩm mới tại Triển lãm Geneva Motor Show 2016 vào tháng 3 năm sau.

Theo tạp chí ô tô Automobile Magazine, Bentley sẽ giới thiệu một mẫu xe Bentley Mulsanne bản nâng cấp tại Geneva Motor Show 2016. Chiếc xe được cho răng sẽ được thay thế với lưới tản nhiệt rộng hơn và cụm đèn pha thiết kế lại.

Chúng ta có thể mong chờ chiếc Mulsanne Grand Convertible trong vài tháng tiếp theo. Nó có thể sẽ trình làng tại sự kiên Los Angeles Auto Show trong năm 2017.

Trong năm 2017, hãng xe Bentley cũng kỳ vọng trình làng mẫu xe Bentley Continental GT mới. Nó sẽ được phát triển dựa trên nền tảng MSB mới, được trang bị một động cơ twin-turbo V8 4.0 lít hoặc động cơ W12 6.0 lít.

Một kế hoạch xa hơn, Bentley EXP10 Speed 6 concept có thể sẽ ra mắt vào 2019, được trang bị động cơ twin-turbo V8 cho công suất khoảng 600 bhp (447 kW). Sau đó, phiên bản Speed 6 mui trần, Continental GT3 mới và Bentayga cải tiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

THẾ THÀNH / BAOXEHOI

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment