Top xe siêu sang gây xôn xao ở Thanh Hóa

(Sieuxevietnam) Rolls royce Phantom màu trắng tự chế, cặp xe Mazda 3 biển đẹp, Xe Volvo XC90, nhiều xe Range rover…. là những chiếc xe đẹp gây xôn xao và chú ý ở Thanh Hóa. 

Ngắm xe siêu sang Rolls royce Phantom độ ở Thanh Hóa

a

Mới đây 1 chiếc xe sang Volvo XC90 mang biển số đẹp ở Thanh Hóa khiến nhiều người rất chú ý. Được biết giá chiếc xe ở Mỹ là 60.000$ khi về Việt Nam có thể tăng lên gần 3 tỷ đồng.

th

Nhiều người đã bàn luận xôn xao khi chiếc SUV này xuất hiện trên đường phố, Theo Baoxehoi.net chiếc xe này còn được bầu chọn là xe SUV của năm 2016 đây là xe SUV thuộc diện đỉnh nhất ở Thanh Hóa.

rr

Xe siêu sang Rolls royce của đại gia Thanh Hóa, được biết đây là Rolls royce Phantom giả, được độ với tổng giá 240 triệu đồng. Nguyên bản của chiếc Phantom nhái này là chiếc Nissan Skyline 1982 được mua với giá chỉ 20 triệu đồng. Toàn bộ thân vỏ của xe sau đó được độ lại trong đó phần đầu xe, cụm đèn hậu, đường gân khá giống với xe Phantom. Ngoài ra, cửa sau cũng được độ theo kiểu mở ngược.

xe-pt

Chi phí để hình thành nên chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế này vào khoảng 240 triệu đồng, trong đó tiền mua chiếc xe Nissan nguyên bản 50 triệu, tiền mua đồ 60 triệu, tiền công gò 50 triệu, sơn – bả matit 30 triệu, nội thất xe 30 triệu và bảo dưỡng toàn bộ xe 20 triệu đồng. Với mức giá này còn rẻ hơn so với Kia Morning có giá rẻ nhất từ 350 triệu đồng ở Việt Nam với xe mới.

a-mazda

Cặp xe sang Mazda 3 có giá 700 triệu đồng mang biển đẹp Thanh Hóa 86.86.

cap-xe

Cặp xe mô tô mang biển số tiến san bằng tất cả ở Thanh Hóa.

land

Xe Toyota Land Cruiser với phom dáng mới 2016 khá đẹp.

xe-tth

Một chiếc xe như thế này có giá bán khoảng hơn 2 tỷ đồng, đây là xe SUV cỡ lớn hạng sang.

kia

Xe Kia Morning với biển số đẹp ở Thanh Hóa, chiếc xe này có giá bán lên đến 400 triệu đồng.

xe-taxi

Xe Hyundai I10 mang biển số độc ở Thanh Hóa.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment