Tay chơi Sài Gòn độ xe siêu sang Mercedes G63 AMG màu rằn ri

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 tay chơi xe ở Sài Gòn đã biến chiếc Mercedes G63 AMG màu đen của mình thành chiếc xe có màu rằn ri đậm phong cách xe nhà Binh

Một chiếc xe đắt tiền với giá 8 tỷ đồng hiện tại như Mercedes G63 AMG gây chú ý bất kỳ đâu, tuy nhiên 1 tay chơi ở Sài Gòn còn độ chiếc xe của mình với màu rằn ri cực khác biệt.

Với bộ áo này chiếc xe trông mạnh mẽ hơn cả, nhìn xe tươi mới và gây chú ý dù đi ở bất kỳ đâu. Đường mạ chrome cản trước xe nhìn rất mạnh mẽ.

Kể cả hộp cất lốp dự phòng độc đáo phía sau của xe cũng đổi sang màu rằn ri, tay nắm của đổi thành màu đen bóng thay cho tay nắm chrome. Xe cũng thêm tấm chắn bùn phía sau.

Bộ la zăng lớn nhìn như siêu xe Lamborghini gây chú ý. Bên trong vành còn có chữ S và má phanh đỏ đặc trưng của AMG.

Trông chiếc xe cao lênh khênh này trên đường trong bộ áo nổi bật và khác biệt khiến ai cũng phải ngước nhìn. Động cơ trên G63 AMG hàng khủng là phiên bản động cơ 5,5 lít V8 biturbo cho công suất cực đại 544 mã lực tại 5500 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại dải vòng tua khá thấp 2000 – 5000 vòng/phút. Với sức mạnh này giúp gã khổng lồ này có khả năng vận hành không kém các xe thể thao với khả năng tăng tốc từ 0-100Km/h trong 5,4s và tốc độ tối đa đạt 210 Km/h.

Xe sử dụng hộp số tự động 7 cấp AMG SPEEDSHIFT PLUS 7G-TRONIC với chức năng sang số nhanh & mượt. Để đáp ứng khả năng trèo đèo lội suối, G63 AMG được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic; hệ thống kiểm soát lực kéo điện tử 4ETS; khóa vi sai 3 chế độ. Hệ thống treo hệ thống treo AMG mang lại cảm giác lái tối ưu cũng như độ cứng vững của xe. Hệ thống phanh hiệu năng cao AMG an toàn & tin cậy Mức tiêu hao nhiên liệu cũng là điểm tạo ấn tượng của xe với con số 13,8 lít/100 km nhờ chức năng ECO start/stop giúp giảm khí xả & tiêu thụ nhiên liệu. Giá bán xe ở Việt Nam hiện tại khoảng 8 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment