Siêu xe trăm tỷ McLaren Senna sắp về Việt Nam

Siêu xe trăm tỷ McLaren Senna khi về Việt Nam sẽ là xe đắt tiền nhất. Theo nguồn tin của chúng tôi trong một vài tuần nữa xe chính thức về VN

Theo những thông tin mới nhất có được chiếc siêu xe này vừa lên tàu để hành trình về Việt Nam.  Chỉ một thời gian ngắn nữa,  siêu xe khủng này sẽ cập bến. 

Siêu xe trăm tỷ đại gia Việt mua

Chiếc siêu xe này ở hàng trên siêu xe.  Có nghĩa nó gọi là Hypercar.  Chiếc McLaren Senna MSO này thuộc đời 2019 và mang phối màu ngoại thất Cerberus Pearl đặc biệt. Phối màu này gồm các sắc độ xanh – tím – vàng – cam, thay đổi theo góc nhìn. Phối màu đặc biệt này xuất hiện đầu tiên trên chiếc McLaren P1 của cầu thủ bóng chày C.J. Wilson.

Siêu xe Mclaren hầm hố

Siêu xe trăm tỷ này có kiểu dáng phải nói rất mạnh mẽ và hầm hố.  Nhìn khác biệt nhiều so với những siêu xe đắt giá khác. Nó có hốc hút gió lớn trên nắp ca pô nhìn cực ngầu và ấn tượng. 

Siêu xe trăm tỷ đại gia Việt

Nhìn ngang thân siêu xe rất đẹp.  Nó có cả hốc hút gió trước và sau xe.  Bên cạnh đó siêu xe dùng vành cỡ lớn 22 inch màu đen khá đẹp mắt. 

Siêu xe Mclaren khủng về Việt Nam

Nổi bật hơn nữa siêu xe này chỉ có 500 chiếc tại thế giới mà thôi. Siêu xe còn nổi bật với Carbon ốp quanh xe cùng nội thất xa xỉ,  sang trọng đáng nể. 

Siêu xe có cánh gió lớn

Cánh gió lớn phía đuôi siêu xe bằng Carbon hoàn toàn.  Bên cạnh đó nhìn cản dưới siêu xe hầm hố và đẹp mắt. 

Cung cấp sức mạnh cho McLaren Senna là động cơ đặt giữa V8 tăng áp kép 4.0L, sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Các thành phần bên trong hệ truyền động có khối lượng nhẹ với quán tính siêu thấp. Sức mạnh được truyền đến bánh sau qua hộp số 7 cấp tự động. Sức mạnh này giúp Senna tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây, 0-200 km/h trong 6,8 giây và tốc độ tối đa đạt 335 km/h. Giá siêu xe này không dưới 100 tỷ ở Việt Nam. 

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment