Siêu xe SUV đẹp Porsche Macan GTS mới ra mắt

Siêu xe SUV đẹp Porsche Macan GTS vừa ra mắt đốn tim nhiều dân chơi. Cùng sieuxevietnam.com ngắm ảnh chiếc siêu xe hàng hiệu lừng danh dưới đây nhé

Nhắc đến Porsche là nhắc đến những mẫu xe sang thể thao đắt tiền. Porsche là thương hiệu chỉ dành cho người giàu có.

Siêu xe SUV đẹp Porsche cho đại gia

Nhắc đến các phiên bản GTS người ta sẽ nhắc đến các dòng xe thể thao ấn tượng và mạnh về công suất hơn. Macan có thiết kế ở lưới tảng nhiệt lớn hơn. Có các chi tiết Carbon ốp cản trước. Đây quả là xe cho nhà giàu mà thôi.  

Xe dùng mâm RS Spyder Design 20 inch. Đi kèm hệ thống phanh gang tiêu chuẩn kích thước 14,1 inch ở phía trước và 13 inch ở phía sau. Ngoài ra, xe còn có tùy chọn phanh composite gốm với đĩa trước 15,6 inch và đĩa sau 14,6 inch.

Đuôi siêu xe SUV đẹp cho đại gia

Đuôi sau siêu xe phân biệt với bản thường bằng 4 ống xả thể thao hầm hố. Cụm đèn hậu nối với nhau bởi đèn LED chạy ngang nhìn chung siêu xe quá tuyệt vời. 

Nội thất xe không khác nhiều so với bản cơ bản.  Tuy nhiên có thể phối các màu nội thất với nhau.  Chiếc xe cũng khá êm ái khi vận hành. 

Các tựa ghế siêu xe đều có chữ GTS và các đường chỉ thêu đỏ khá đẹp. Siêu xe rất tuyệt vời và rộng rãi ngoài sức tưởng tượng.  

Macan GTS 2020 sở hữu động cơ V6 2.9L tăng áp kép, cho công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 519 Nm, tăng 15 mã lực – 19 Nm so với phiên bản trước. 

Porsche Macan GTS 2020 chỉ mất 4,7 giây để tăng tốc 0-96 km. Con số này còn được rút ngắn 0,2 giây khi xe được trang bị gói thể thao Sport Chrono. Mẫu crossover có thể đạt tốc độ tối đa là 261 km/h.

An Nhiên

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment