Siêu xe Porsche 911 Turbo S mui trần đi làm đẹp ở Việt Nam

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Porsche 911 Turbo S mui trần phiên bản sản xuất năm 2016 đã chính thức cập bến Việt Nam, đây là siêu xe thương mại thuộc diện khủng và đắt nhất của Porsche. Mới đây chiếc siêu xe đã đi “độ” thêm ở CarSpa

Trước đó siêu xe này đã về Hả Phòng cách đây 2 tuần, chiếc xe gây ấn tượng với màu xám bóng và đây cũng là siêu xe Porsche 911 Turbo S mui trần đầu tiên ở Việt Nam.

Chiếc siêu xe hiện xuất hiện trong 1 cơ sở độ xe và làm đẹp xe, hình ảnh mới cho thấy xe bị tháo cả 2 đèn pha ra để trang điểm thêm bóng LED và làm viền đen thể thao hơn cho đèn.

Chiếc siêu xe sẽ được ốp thêm sợi carbon ở cản trước và vè quanh thân siêu xe.

Bộ phụ kiện carbon cực đắt cho chiếc siêu xe Porsche. bộ phụ kiện được vị đại gia đặt hàng riêng cho xế yêu của mình.

Chiếc siêu xe có cặp 4 ống xả vuông cực chất và cho âm thanh mạnh mẽ khi siêu xe tăng tốc.

Trên nắp ca pô có chữ Porsche mới được làm rất tinh tế và làm xe thể thao hơn.

2 bên cánh cửa cũng được tháo ra, hiện chưa rõ chiếc xe này sẽ độ như thế nào trong nội thất tuy nhiên chắc chắn các chi tiết carbon sẽ xuất hiện nhiều trong siêu xe.

Nội thất màu đỏ cực quyến rũ của siêu xe. Động cơ của Porsche 911 Turbo S Cabriolet 2016 vẫn là loại Boxer 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cực đại 553 Nm. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép PDK, động cơ giúp Porsche 911 Turbo S đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Giá bán siêu xe nếu về chính hãng không dưới 15 tỷ đồng.

Ảnh: Carspa

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment