Siêu xe Pagani Huayra BC mui trần chạy thử trên đường

(Sieuxevietnam) Những hình ảnh mới nhất cho thấy siêu xe đình đám Pagani Huayra BC bản mui trần đã chạy thử trên đường. Chiếc siêu xe này sẽ sử dụng mui xếp cứng

Những hình ảnh mới nhất cho thấy siêu xe ngụy trang khá kỹ bằng các họa tiết hoa văn khi xe chạy trên đường. Siêu xe này nhìn qua rất giống bản coupe nhưng điểm khác biệt nằm ở tấm mui.

Có thể nhận ra mui xe này có màu đen khác với thân xe và các đường rãnh trên mui với trụ xe cho thấy đây là 1 siêu xe mui xếp cứng, giống kiểu mui Targa hay mui của những chiếc Aventador mui trần. Chủ xe có thể đóng mở mui xe bằng tay.

Đuôi siêu xe có khuếch tán gió khá đẳng cấp, bộ vành lớn 21 inch và chấu màu vàng óng ánh. Huayra BC Roadster sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 6.0l V12 tăng áp kép Mercedes-AMG với công suất có thể được nâng lên mức trên 800 mã lực, kết hợp với hộp số 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Do phiên bản Huayra Roadster mui trần vốn đã nhẹ hơn 80kg so với chiếc Huayra Coupe thường, chính vì vậy nhiều khả năng Huayra BC Roadster sẽ là mẫu xe nhẹ nhất dòng Huayra. Trọng lượng của chiếc xe được dự đoán chỉ trong khoảng dưới 1,2 tấn.

Trước đó bản coupe mẫu xe này cũng đã bán hết veo ngay khi ra mắt và cả bản coupe và mui trần có thể chỉ giới hạn 20 chiếc. Bản coupe có giá khoảng 2,5 triệu đô còn bản mui trần dự đoán giá cũng không dưới 2,7 triệu đô.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment