Siêu xe NextEV bị bắt gặp chạy thử ở Anh

(Sieuxevietnam) Dù kín tiếng và gần như không để lộ thông tin gì nhưng mới đây hình ảnh siêu xe khủng NextEV đã bị Papazazi chụp ảnh khi đang chạy thử ở Anh.

Mẫu siêu xe của NextEV sở hữu hình dáng bắt mắt, đậm chất thể thao hầm hố với những đặc điểm khí động học của xe đua. Điểm nổi bật nhất của mẫu xe ô tô mới nhà NextEV là động cơ điện và tốc độ “khủng”. Đây cũng là một trong những mẫu xe đầu tiên sắp sửa đi vào sản xuất của NextEV.

xe1

Siêu xe NextEV bản concept trong 1 triển lãm xe hơi

Được biết, NextEV là hãng xe điện mới thành lập có trụ sở tại Trung Quốc và được điều hành bởi cựu chủ tịch của Ford tại châu Âu là Martin Leach. Ông này cho biết NextEV sẽ mang đến sự thay đổi lớn đối với hiệu suất xe điện.

Hãng xe này đã tạo được danh tiếng toàn cầu sau khi tham gia giải đua Formula E Championship trong năm 2014. Siêu xe mới của hãng đã được xem trước lần đầu tiên dưới dạng phác thảo trên truyền thông Trung Quốc. Trước đó, NextEV cũng từng nhá hàng xe điện 1.000 mã lực.

asa

Chiếc siêu xe này thuộc hàng siêu xe của siêu xe tức là dòng Hypercars

Martin Leach cho biết mẫu siêu xe mới này sẽ có tốc độ giống như xe đua tham gia giải Formula E Championship. Ông này cũng tiết lộ xe sẽ có thể tạo ra sức mạnh hơn 1.300 mã lực.

Siêu xe mới được trông thấy trên đường thử sẽ là đối thủ cạnh tranh với những mẫu xe như là McLaren, LaFerrari, Aston Martin AM-RB 001 và siêu xe Mercedes AMG. NextEV hiện vẫn chưa tiết lộ các thông tin chi tiết của mẫu siêu xe phiên bản sản xuất với báo chí. Tuy nhiên, dự kiến ít nhất sẽ có 1.000 chiếc được sản xuất với mức giá xấp xỉ 1 triệu bảng Anh.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: autocar

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment