Siêu xe Mercedes SLR McLaren độ Fab Design giá rẻ bất ngờ

(Sieuxevietnam) Là 1 trong những phiên bản độ độc và hiếm nhưng chiếc siêu xe Mercedes SLR McLaren độ Fab Design cực hiếm có giá bán lại chỉ gần 450.000 USD

Mercedes SLR McLaren đã được hãng FAB Design “nhìn trúng”. Hãng độ đã nâng cấp để chiếc xe trở nên độc hơn. Ngay cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nhận thấy siêu xe này khoác lên một bộ bodykit mới. Phần đầu xe khác biệt với những chiếc Mercedes SLR McLaren còn lại trên thế giới nhờ thiết kế cản trước theo Mercedes SLR McLaren.

Các vòm bánh hai bên thân xe SLR McLaren cũng đã được FAB Design độ thêm những đường dập nổi gợi nhớ về siêu xe 300SL của Mercedes năm xưa. Khối động cơ V8 dẫn khí thải thông qua hệ thống pô 6 nòng, đặt đối xứng 2 bên thân xe ở ngay phía sau bánh trước. Bộ mâm Forgiato cánh xoắn sơn màu đen mờ cũng là một điểm nhấn của xe.

Phần đuôi Mercedes SLR McLaren khác biệt với cản sau hoàn toàn mới và cánh gió gắn trên nắp khoang hành lý được tích hợp đèn phanh. Tất cả các chi tiết hàng thửa đều được FAB Design ưu ái sử dụng vật liệu sợi carbon giúp siêu xe cánh chim ép cân, mang đến hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Nội thất siêu xe không thay đổi nhiều. Động cơ xe cơ bản là Khối động cơ 5.4l V8 siêu nạp nguyên bản của SLR McLaren vốn đã rất mạnh mẽ với công suất hơn 620 mã lực; tuy nhiên sau khi được FAB Design độ lại, chiếc xe đã mạnh tới 748 mã lực. Tuy nhiên, hệ truyền động nguyên bản của SLR McLaren vẫn được giữ nguyên. Được biết giá xe đã là 500.000 USD cơ bản tuy nhiên gói độ này trị giá 120.000 USD tức tổng giá xe là 620.000 USD nên giá bán lại 450.000 USD là quá rẻ với 1 dòng siêu xe hiếm.

Cùng ngắm ảnh đầy đủ của siêu xe:

Phần cản trước của siêu xe nhìn rất đẹp và hầm hố. Đây còn là phiên bản mui trần càng hiếm hơn.

Lớp vỏ đen mờ nhìn siêu xe lạnh lùng hơn cùng phần đuôi mang thiết kế viễn tưởng.

Ống pô đặt ngang siêu xe màu đen và có 3 ống pô làm siêu xe lạ mắt hơn. Xe cũng được ốp thân rộng và vành mới.

Việc độ siêu xe làm xe khác lạ và hiện đại hơn.

Siêu xe cũng được ốp thêm nhiều sợi carbon để giảm trọng lượng và siêu xe vẫn thực sự gây chú ý mỗi khi xuất hiện trên đường phố.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment