Siêu xe Mercedes SLR Mclaren cực đẹp bán lại giá cao

Chiếc siêu xe Mercedes SLR Mclaren lừng danh thế giới với màu trắng ngà duy nhất sau 10 năm sử dụng vẫn có giá bán 440.000 USD

Là 1 trong những siêu xe đẹp nhất thế giới chiếc SLR mclaren lừng danh sau nhiều năm vẫn rất phong cách và hiện đại; kiểu dáng không hề lỗ mốt.

Chiếc màu trắng ngà này thuộc hàng độc nhất trên thế giới và sản xuất vào năm 2009 cho 1 khách hàng sở hữu nhiều xe sang Mercedes. Đầu xe vẫn kiểu hình mũi tên, Xe có thêm nhiều tính năng cao cấp.

 

Siêu xe có nội thất Siêu xe có nội thất màu đen đỏ  màu đen đỏ bọc da. Xe có đầu đĩa CD, nội thất ốp các bon.

Sức mạnh của SLR đến từ bộ động cơ V8 tăng áp 5,5L, cho công suất tối đa 617 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Đi kèm hộp số tự động 5 cấp AMG Speedshift R, động cơ này giúp xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 334 km/h. So sánh với chiếc Lamborghini Murcielago LP640 có vận tốc tối đa là 339 km/h và tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 3,4 giây thì SLR roadster tỏ ra không hề kém cạnh.

Sau nhiều năm sử dụng đây vẫn là một trong những siêu xe đẹp nhất thế giới, sự cuốn hút của nó vẫn khiến bao người khao khát sở hữu.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment