Siêu xe Mercedes-AMG GT nâng cấp mới đẹp và mạnh mẽ hơn

(Sieuxevietnam) Phiên bản mới nâng cấp của chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT thế hệ mới được cho là đẹp hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn phiên bản hiện hành

Về kiểu dáng phiên bản mới của siêu xe không khác nhiều so với bản hiện tại, siêu xe sẽ có thiết kế hầm hố hơn chút với nóc carbon và hốc gió lớn hơn. Vành xe cập nhật thêm mẫu mới.

Phần đuôi siêu xe có các gờ gió hầm hố hơn cả ở bản cơ sở. siêu xe có cánh gió carbon và tính khí động học tốt hơn trước.

Phần thay đổi nhiều nhất là động cơ siêu xe. Khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít (tên mã M178) được tìm thấy trên toàn bộ mẫu xe của dòng Mercedes-AMG GT sẽ được điều chỉnh để tạo ra một “cú hích” lớn hơn. Như vậy, cỗ máy M178 cho ra 469 mã lực và 630Nm mô-men xoắn cực đại ở biến thể GT cơ sở, và lên tới 577 mã lực và 700Nm với GT R.

Nội thất siêu xe toàn ốp sợi carbon và thêm một số chi tiết ở màn hình.

Ghế thể thao cực đẹp có ngay ở bản cơ sở như đàn anh AMG GTR cực đắt.

Được biết ngay ở bản cơ sở thấp nhất động cơ xe cũng nâng lên sức mạnh 500 mã lực, trong khi biến thể S là 514 mã lực / 670Nm, và C là 549 mã lực / 680Nm.Giá bán cũng cao hơn chút ít so với trước với những nâng cấp đáng giá.

Ảnh: Paultan

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment