Siêu xe Lamborghini Huracan GT3 bản đặc biệt cho giải đua Super GT

(Sieuxevietnam) Mới đây hãng Lamborghini đã trình làng phiên bản Lamborghini Huracan GT3 đặc biệt cho đường đua Super GT

Siêu xe đua tuyệt đẹp này mang lớp vỏ màu hồng độc đáo được phát triển từ Lamborghini Huracan thường. Tên phiên bản này là Lamborghini Huracan GT3.  Lớp vỏ trông như mạ chrome và được dán thêm các lô gô của đội đua…

Về động cơ Huracan GT3 cũng sở hữu động cơ V10 5.2l nạp khí tự nhiên như trên Huracan thường, nhưng có công suất được điều chỉnh theo luật của từng giải đua. Tuy nhiên hộp số của xe đã được thay bằng loại tuần tự 6 cấp với ly hợp 3 lá thay vì hộp số tự động ly hợp kép như phiên bản dân dụng.

Pô xe được nâng cấp khủng hơn với hệ thống ống xả mới và khuếch tán gió trông khủng hơn nhiefu. Xe cũng có cánh gió lớn bằng sợi carbon phía đuôi xe và trọng tâm hạ thấp hơn.

Nội thất siêu xe tối giản hơn nhiều như bỏ đầu đĩa, ghế ngồi phụ và thêm sợi carbon…Đây là siêu xe chỉ dùng trên đường đua.

Siêu xe này có giá bán khoảng 295.000 USD đắt hơn 45.000 USD so với phiên bản cơ sở, tuy nhiên sức mạnh của siêu xe khá mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu người lái.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment