Siêu xe Lamborghini Gallardo nát đầu vì đâm xe Mazda CX-5

(Sieuxevietnam) Một vụ tai nạn đã xảy ra với chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo vì chiếc xe này đâm mạnh ngang sườn xe Mazda CX-5

d

Một người đã bị thương trong vụ va chạm giữa siêu xe Lamborghini Gallardo và crossover cỡ nhỏ Mazda CX-5 . Vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Johannesburg, Nam Phi , vào hôm chủ nhật vừa qua.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về nguyên nhân và diễn biến của vụ tai nạn. Tuy nhiên, qua hình ảnh hiện trường, có vẻ như chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng đã húc vào bên sườn của Mazda CX-5 màu đỏ.

d1

Cú va chạm mạnh đã khiến Lamborghini Gallardo bị nát đầu. Trong khi đó, chiếc Mazda CX-5 bị lật ngửa.

Tại hiện trường vụ tai nạn, nắp capô của chiếc Lamborghini bị gập lên và trầy xước nhiều chỗ. Cản va trước của chiếc siêu xe đã bị vỡ. Về phần chiếc Mazda CX-5, một bên sườn xe đã bị xước, thủng và móp méo sau cú va chạm.

d2

“Khi các nhân viên cứu hộ đến hiện trường, họ thấy chiếc Lamborghini bị biến dạng nằm bên lề đường còn Mazda bị lật ngửa”, một nhân chứng tại hiện trường cho biết. “Người lái chiếc Mazda đã được sơ cứu ngay tại hiện trường vụ tai nạn. Sau đó, các nhân viên y tế đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất. Riêng người lái chiếc Lamborghini không hề bị thương trong vụ tai nạn”.

d3

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment