Siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 cháy tan nát trên xa lộ

(Sieuxevietnam) Một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 không may bị cháy tan nát giữa đường ở một cung đường tuyệt đẹp ở Mỹ dù trời đang mưa to.

sx

Lamborghini Gallardo LP560-4Vào chiều hôm thứ bảy, ngày 26/5/2016, vừa qua, trên đường cao tốc British Columbia Highway 99 hay thường gọi là Sea to Sky đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 màu cam. Với chiều dài 409 km, cao tốc Sea to Sky là một trong những con đường tuyệt vời nhất tại Bắc Mỹ.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 đã bị mất lái trong điều kiện trời mưa. Chiếc xe đã gặp nạn tại khu vực gần cầu Big Orange Bridge thuộc British Columbia, Canada.

sx1

Không dừng ở đó, chiếc siêu xe màu cam còn bị bốc cháy. Cơn mưa lớn cũng không thể ngăn chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 cháy như ngọn đuốc và nhanh chóng chỉ còn trơ khung.

May mắn thay, người lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 không hề bị thương sau vụ tai nạn. Một số nguồn tin cho biết, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 này không phải là tài sản của người lái.

Thay vào đó, đây là chiếc siêu xe thuộc sở hữu của công ty Scenic Rush. Được biết, Scenic Rush là công ty du lịch chuyên cho khách hàng thuê ô tô để biết thế nào là cảm giác cầm lái siêu xe.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment