Siêu xe Lamborghini đổi màu được khi gặp nước

(sieuxevietnam) Siêu xe Lamborghini mang màu đen tuy nhiên khi phun nước rửa xe chiếc siêu xe lại biến đổi thành màu khác hoàn toàn đó là sự đặc biệt của xe này

chủ sở hữu một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đã phủ màu sơn theo phong cách Người Sắt lên toàn bộ phần thân của xế cưng. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, màu sơn theo phong cách Người Sắt bị ẩn dưới “bộ cánh” xám nhám thông thường. Màu sơn theo phong cách Người Sắt chỉ lộ ra khi chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster gặp nước.

Tất nhiên, đây không phải là chiếc siêu xe Lamborghini “biến hình” đầu tiên trên thế giới khi gặp nước. Trước đó, trên mạng từng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh chiếc siêu xeLamborghini Gallardo “biến hình” thành Captain America khi gặp nước.

Chiếc Lamborghini Gallardo “biến hình” thành Captain America khi gặp nước.

“Cha đẻ” của lớp sơn trên chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo là nghệ sỹ vẽ Graffiti có tên Rene Turrek. Được biết, ông Turrek đã phải mất hàng chục giờ lao động mới có thể hoàn thành lớp sơn đặc biệt cho chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo. Khi chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bị tạt nước, dù nóng hay lạnh, màu sơn Captain America sẽ hiện ra.

Chiếc BMW X6 “biến hình” thành người khổng lồ xanh Hulk khi gặp nước nóng.

Trước đó, ông Turrek cũng từng thu hút sự chú ý với chiếc BMW X6 “biến hình” thành người khổng lồ xanh Hulk. Tuy nhiên, chiếc BMW X6 chỉ thay đổi màu sơn khi được dội nước nóng.

Một số hình ảnh khác của chiếc Lamborghini Aventador Roadster đổi màu khi gặp nước:

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment