Siêu xe Koenigsegg Agera XS có 1 chiếc duy nhất trên thế giới

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 đại gia Mỹ đã may mắn đặt hàng sản xuất 1 siêu xe độc nhất vô nhị mang tên Koenigsegg Agera XS

sx5

Chiếc siêu xe này do một đại gia đam mê siêu xe đặt hãng Koenigsegg sản xuất riêng cho mình, giá bán của nó chắc chắn không dưới 3 triệu đô.

sx1

Khác biệt của siêu xe trước hết nằm ở bộ thân vỏ hoàn toàn bằng sợi các bon siêu nhẹ và kết hợp với hợp kim nhôm giúp siêu xe nhẹ hơn và nhanh hơn. Thứ 2 là màu sơn da cam phối màu với màu cam độc đáo.

sx4

Nhìn ngang chiếc siêu xe có nhiều chi tiết độc đáo và khác biệt như tên phiên bản  Koenigsegg Agera XS được in ở 2 bên hông xe. Chữ ký của kỹ sư trưởng lắp ráp xe và viền chéo ở gần cửa mở xe.

Chiếc siêu xe sử dụng bộ vành thể thao cỡ lớn, vành đúc màu đen và ốp phanh màu đỏ thể thao hơn.

sx2

Cánh gió siêu xe cũng hoàn toàn bằng sợi các bon, ở phần đuôi siêu xe còn có hốc gió các bon chỉ có trên chiếc siêu xe này làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho siêu xe.

sx

Agera XS được trang bị khối động cơ V8 5.0l tăng áp kép giống các phiên bản Agera khác, với công suất tối đa lên tới 1160 mã lực. Kèm theo động cơ là hộp số ly hợp kép 7 cấp. Trên lý thuyết, chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 439 km/h cùng thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoang 2,8 giây, 0-300 km/h trong 17,9 giây.

sx3

Nội thất chiếc siêu xe được phối màu cam và màu đen với toàn chất liệu da siêu cao cấp alcantara.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment