Siêu xe khủng Ferrari F12 Berlinetta nát đầu vì phóng nhanh

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 siêu xe Ferrari F12 Berlinetta có giá khoảng 800.000 USD tại Trung Quốc đã bị tai nạn nát đầu do phóng nhanh vào trời mưa, đến đoạn cua và đường trơn đã tông vào rào chắn và hư hỏng toàn bộ phần đầu xe.

1

Được biết vụ tai nạn này xảy ra ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Trong đó, một chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng muốt đã đâm vào barrier bên đường cao tốc.

1a

Theo những hình ảnh tại hiện trường chiếc siêu xe bị vỡ toát gần như toàn bộ phần đầu xe, cả 2 bánh trước đều loang đi mất, lốp sau bị vỡ cả 2 bánh xe. Cú đâm này ở tốc độ hơn 130 km/h.

1c

Đông cơ xe cũng bị hư hỏng nặng nếu không nhờ đến xe nâng lên thì chiếc siêu xe này cũng không thể di chuyển được nữa.

1b

Ferrari F12 Berlinetta được xem như đối thủ chính của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, khi sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Ferrari F12 Berlinetta có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 3,1 giây và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Thiết kế trên F12 Berlinetta khiến nhiều người nhớ đến siêu xe Ferrari 599 GTB với đầu xe kéo dài và phần đuôi xe ép lại ngắn gọn, tuy nhiên, vẫn có điểm khác biệt với cụm đèn pha mới trải dài nắp capô, các hốc gió trước thiết kế thể thao hơn.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment