Siêu xe hiếm Lamborghini Huracan Performante trên đường phố

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe cực hiếm Lamborghini Huracan Performante đã xuất hiện trên đường phố Hà Lan trong bộ cánh đen nhám

Chiếc siêu xe này là phiên bản đặc biệt của Lamborghini Huracan, chiếc xe sở hữu kiểu dáng thể thao hơn từ hốc gió carbon trước khác biệt, hốc gió bên sườn và ốp thân rộng phía dưới.

Nhìn ngang siêu xe có lá cờ Ý được dán viền dưới, ốp carbon phía dưới rõ ràng, gương đen vằn carbon và mâm đúc màu đen, má phanh đỏ đúng chất siêu xe đỉnh cao.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante vẫn được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, tuy nhiên “trái tim” này đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa 640 mã lực, tăng 30 sức ngựa so với bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm, tăng 40 Nm. Phần đuôi xe khác biệt với 2 viền ốp dưới, ống pô nâng lên cao và cánh gió lớn kiểu siêu xe đua. Lamborghini Huracan Performante có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h ở mức 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn và tương đương với đàn anh Aventador LP700-4.

Cùng ngắm ảnh xe đầy đủ:

Chữ Performante được viết ngang hông xe cho biết rõ tên phiên bản

Đèn hậu hình chữ Y cực thể thao.

Những người yêu xe thích thú khi nhìn thấy siêu xe độc hiếm này.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment