Siêu xe hiếm khủng McLaren P1 GTR mạnh mẽ

Siêu xe hiếm khủng Mclaren đẹp

Siêu xe hiếm khủng McLaren P1 GTR được hãng độ xe Lanzante độ lại. Có 58 siêu xe Mclaren P1 đang có chủ sở hữu thành siêu xe đua đẹp và mạnh mẽ hơn nhiều. Đây là dấu hiệu tốt đẹp vì lâu có bản đẹp như vậy

Siêu xe Mclaren đẹp khủng

Về ngoại hình siêu xe hiếm khủng này nhìn đẹp hơn. Nổi bật với lưới tảng nhiệt lớn hơn. Các chi tiết ốp carbon cực đẹp. Xe được sơn màu xanh phối cam trên nắp ca pô.

Siêu xe Mclaren đẹp cho nhà giàu

Đuôi chiếc xe có cánh gió và ngoài ra xe có bộ mâm mang màu da cam. Các viên đèn và chi tiết sau vẫn giữ nguyên tuy nhiên phần khuếch tán sau nhìn hầm hố hơn.

Siêu xe Mclaren đẹp cho nhà giàu

Chiếc siêu xe cũng có phần gầm được hạ thấp trọng tâm hơn. McLaren P1 GTR có công suất tối đa lên đến 1.000 mã lực, mạnh hơn 84 mã lực so với chiếc P1 tiêu chuẩn. Khối lượng của xe giảm hơn 50 kg so với bản tiêu chuẩn. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h dưới 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Siêu xe Mclaren đẹp cho nhà giàu

Chiếc siêu xe có tới 4 ống xả phía sau nhìn cực độc lạ ngoài ra các chi tiết đều hầm hố và phá cách cho dân chơi.

Siêu xe Mclaren cho nhà giàu

Nội thất siêu xe cũng nhìn rất đẹp và nổi bật. Đây cũng là chiếc xe dành cho người giàu có và sành điệu thích không bị đụng hàng dù đã sở hữu xe nhiều triệu đô.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment