Siêu xe Ford Mustang mui trần 2019 về Hà Nội

Siêu xe Ford Mustang Hà Nội mới

Siêu xe Ford Mustang mui trần 2019 đầu tiên đã xuất hiện tại Hà Nội. Chiếc siêu xe mang màu đỏ khá đẹp và là bản mới nhất. Xe có giá bán dự đoán trên 3 tỷ đồng

Siêu xe Ford Mustang đẹp Hà Nội

Chiếc siêu xe có màu đỏ tươi cực đẹp. Xe được 1 đại lý tư nhân chuyên nhập xe sang và xe siêu sang ở Hà Nội nhập về. Chiếc xe nổi bật với các khe gió đen cực đẹp cùng nắp ca pô có khuếch tán gió. Đèn pha xe làm mới so với bản 2017 nhiều.

Siêu xe Ford Mustang mui trần đẹp

Chiếc siêu xe Ford Mustang mui trần này dùng mui mềm có màu đen. Được thiết kế 3 lớp và điều khiển hoàn toàn bằng điện chứ không phải là bằng hệ thống thủy lực như trên các mẫu xe khác. Nhờ đó, quá trình mở mui nhanh hơn và bớt ồn hơn với khoảng thời gian từ 7 đến 10 giây, đóng mui từ 10 đến 12 giây.

Đuôi sau xe Ford Mustang

Chiếc xe được trang bị bộ đèn hậu Full LED. Bên cạnh đó là ống pô thể thao cho âm thanh trầm đục. Khi mở mui ra nhìn xe rất đẹp.

Dưới nắp ca pô xe

Chiếc xe được trang bị động cơ 2.3L EcoBoost 4 xy-lanh, công suất 310 mã lực, mô-men xoắn 433 Nm. Chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 Km/h khoảng hơn 6 giây. Ngoài ra xe khá tiết kiệm nhiên liệu dù là xe thể thao.

Đuôi xe có ốp màu đen giữa 2 đèn ấn tượng. Ngoài ra xe cũng có thêm các đèn màu đỏ ở 2 bên hông xe giúp xe khác nhận diện tốt hơn.


Nội thất xe là bản Full Option vì vậy có ghế nỉ, màn hình cảm ứng. Ngoài ra các phần ốp carbon khá đẹp. Hiện chưa rõ giá bán nhưng xe dự đoán có giá trên 3 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment