Phan Thành và Minh nhựa đạp xe đi bán khoai

Phan Thành giản dị selfie cùng bạn bè bên cạnh xe khoai lang nướng khiến nhiều người nghi ngờ rằng anh chán thú vui khoe siêu xe triệu đô.

Sau vụ lùm xum tình tay 3 với hot girl Midu và cô gái Cà Mau Thúy Vi, mọi chuyện đang lắng dần xuống và trở về quỹ đạo của nó. Tuy nhiên, thời gian trở lại đây Phan Thành liên tục chia sẻ cảm xúc đầy tâm trạng lên trang cá nhân, khiến bạn bè người thân lo lắng. Trong khi đó, người đẹp Midu cố gắng tập chung vào công việc và tận hưởng cuộc sống sau nhứng biến cố tình cảm này.

1

Là một đại thiếu gia giàu có bậc nhất Sài Thành, người ta không lạ gì với bộ sưu tập siêu xe trị giá cả trăm tỷ của Phan Thành. Đặc biệt chỉ trong tháng 6 vừa qua, cùng lúc đại thiếu gia đã sắm cho mình 3 siêu xe khiến nhiều người phải trầm trồ về độ chịu chơi của mình.

1a1

Bên cạnh những khoảnh khắc đi du lịch, mua sắm đồ hiệu hay khoe siêu xe sang chảnh, người ta cũng bắt gặp một Phan Thành giản dị đến không ngờ. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phan Thành chia sẻ hìn ảnh thú vị khi chụp ảnh cùng một người bạn đại gia khác bên chiếc xe rong bán khoai lang nướng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Cùng “đào mộ” quá khứ để thấy cũng có một Phan Thành giản dị đến như thế!

1a2

Phan Thành giản dị, vui vẻ bên bạn bè. (Trong ảnh là Phan Thành và Minh Nhựa)

1a3

Anh thường xuyên check in với em trai của mình

1a4

Dạo gần đây Phan Thành chăm chỉ up ảnh đi mua sắm với em trai hoặc với bạn bè

1a5

Đi ăn uống với bạn bè cũng phải check in vì sợ “ai đó” hiểu lầm rằng mình có tình mới

1a6

Anh chia sẻ. ngày cuổi tuần anh chỉ ở nhà không thì cũng đi ăn uống với bạn bè, lâu dần bị sợ ngày cuối tuần vì nhiều thời gian rảnh rỗi không biết phải làm gì.

Theo: Phunutoday

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment