Siêu xe Ferrari chính hãng đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe ferrari chính hãng về VN

Siêu xe Ferrari chính hãng là dòng F8 mới nhất. Đã về Việt Nam trước sự chú ý của rất nhiều người. Sự góp mặt của Ferrari chính hãng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Lamborghini

Ở Việt Nam nhắc đến những siêu xe như Lamborghini hay Ferrari ai cũng biết giá xe khủng. Ít nhất từ chục tỷ đồng đến 20 tỷ và 30 tỷ là bình thường. Tuy nhiên đẳng cấp những siêu xe đẹp chính hãng còn mang giá trị cao hơn nữa. Nó khẳng định đẳng cấp sành điệu bậc nhất của chủ nhân.

siêu xe ferrari chính hãng đầu tiên

Ferrari F8 Tributo là dòng siêu xe chính hãng đầu tiên về Việt Nam. Nó là dòng xe thương mại cơ bản “giá hợp lý” của Ferrari trên thị trường thế giới. Siêu xe này được sinh ra để thay thế mẫu 488 GTB. Tuy nhiên hiện giờ hãng mẹ Ferrari vẫn bán nốt những chiếc Ferrari 488 còn xót lại. Chưa rõ mẫu 488 GTB sẽ có phiên bản đặc biệt kết thúc sản xuất như các đàn anh trước đây hay không.

Thiết kế siêu xe mới của Ferrari hầm hố hơn hẳn. Nó có cụm đèn hình chữ L ngược nhau. Ngoài ra thêm hốc gió lõm trên nắp ca pô và ca pô có xu hướng thấp ở giữa xuống. Điều này đảm bảo khí động học cao hơn. Các hốc gió lớn sắt nét. Ngoài ra thêm ốp carbon ở cản dưới cực đẹp.

Nhìn ngang thân siêu xe vẫn rất giống chiếc 488 GTB kể cả phần hốc gió gần cửa. Vành xe dạng ngôi sao 5 cánh nhưng thiết kế không đồng đều các cánh nhìn khá lạ mắt. Mâm xe có cỡ khoảng 20 inch và dùng lốp thể thao siêu mỏng.

Đuôi siêu xe Ferrari Tributo có phần đuôi cực đẹp. Nổi bật là 4 đèn hậu siêu xa xỉ. Thêm ốp carbon ở dưới và cánh gió đuôi sau khá đẹp. Khoang nắp máy lục giác và cặp ống xả tròn cho âm thanh cực chất hơn 488 GTB.

Siêu xe Ferrari chính hãng F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h. Chỉ trong thời gian 2,9 giây, thêm 4,9 giây. Siêu xe Ferrari F8 Tributo sẽ đạt tốc độ 200 km/h trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa 340 km/h. Giá dự đoán ở Việt Nam khoảng hơn 16 tỷ đồng khởi điểm.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment