Siêu xe độc Aston Martin Vanquish Zagato xuất hiện ở London Anh

(Sieuxevietnam) Mới đây siêu xe hàng hiếm trên thế giới Aston Martin Vanquish Zagato xuất hiện trên đường phố London Anh cũng khiến nhiều người chơi xe ở đây sung sướng khi được ngắm nhìn tận mắt siêu xe này

Ấn tượng hơn đây còn là siêu xe bản mui trần với tên gọi là Volante. Siêu xe có màu đỏ tươi bóng và các chi tiết thiết kế độc nhất vô nhị.

Siêu xe có thiết kế cản trước độc đáo với lưới tảng nhiệt lớn được thiết kế rộng phía trước, đèn pha giữ nguyên nhưng cản dưới có 2 đèn LED Full tròn cực đẹp mắt và hiện đại khi nhìn từ đằng trước.

Phần đuôi sau siêu xe thiết kế khuếch tán dưới full carbon và 4 ống xả mạ chrome lớn cho âm thanh trầm đục. Siêu xe có đèn hậu Full Led thiết kế dạng đuôi máy bay phản lực và có khuếch tán gió mỗi bên đèn cực đẹp mắt. Phần giữa thân xe với đường nét uốn lượn cực đẹp và đây gần như là xe mới hoàn toàn.

Phần mui xe nhìn thấp và cũng khá đẹp với tính khí động học cao chứ không nhìn trơ trọi như bản thường. Chỉ có 99 siêu xe này trên thế giới.

Siêu xe có bộ vành đa chấu màu đen nổi bật. Về động cơ, Vanquish Zagato Volante mới còn sở hữu khối động cơ hút khí tự nhiên V12 5,9 lít cho ra công suất 592 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3,7 giây.

Siêu xe này cũng khiến những người hâm mộ phát cuồng khi nhìn thấy. Đây quả là tuyệt tác vượt mọi thời gian.

AN NHIÊN

Ảnh: Autogespot

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment