Siêu xe điện cực mạnh Dendrobium D-1

Mới đây hãng siêu xe điện Dendrobium D-1 gây bất ngờ với chiếc Dendrobium D-1 với công suất tối đa lên đến 1000 mã lực

Siêu xe có kiểu dáng tuyệt đẹp cùng những tính năng hấp dẫn. Các đường nét sắc sảo và bề mặt cong tạo cho chiếc xe những khu vực đổ bóng khác nhau, phản chiếu bề mặt đặc trưng của các vật liệu như nhôm, sợi carbron và kính.

Một điểm nhấn đặc biệt khác của chiếc xe đó là cặp cửa mở lật về phía sau có tên gọi Bio-Aerial Locomotion, được lấy cảm hứng trực tiếp từ cách nở của loài hoa lan Dendrobium.

Bên trong cabin, nội thất của Dendrobium đã được thiết kế tập trung tới người lái. Tương phản với bảng táp-lô bằng sợi carbon đen, cặp ghế thể thao của chiếc xe có màu đỏ và chỉ thêu mô phỏng lại những thớ cơ bắp của con người.

Dù chưa công bố chi tiết thông số kỹ thuật của chiếc xe, nhưng Dendrobium cho biết D-1 sẽ chạy hoàn toàn bằng động cơ điện, với tổng công suất lên tới 1.800 mã lực và mô-men xoắn 2.000Nm – con số đáng mơ ước với ngay cả nhiều siêu xe động cơ đốt trong truyền thống. Dù phải mang khối pin năng lượng nặng nề nhưng nhờ có chassis dạng bồn bằng sợi carbon với tên gọi Protocell và sử dụng các vật liệu nhẹ, Dendrobium D-1 có trọng lượng dự kiến sẽ khoảng 1.750kg.

An Nhiên

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment