Siêu xe cảnh sát Dubai khiến tội phạm khiếp sợ

Siêu xe cảnh sát dubai cực khủng
Siêu xe cảnh sát Dubai có rất nhiều. Nhưng đây là 10 siêu xe rất đẹp, đẳng cấp, nhiều tính năng hơn xe bình thường để truy đuổi tội phạm

Có thể nói siêu xe cảnh sát Dubai là những chiếc xe rất khủng. Đẹp và đẳng cấp vốn chỉ sinh ra dành cho những người siêu giàu có, tỷ phú. Nhưng được trang bị và ưu tiên cho lực lượng cảnh sát Dubai cho tuần tra và truy bắt tội phạm.

Được biết những ưu tiên cho xã hội, an ninh ở Dubai rất cao, trong đó lực lượng cảnh sát. Được trang bị đầy đủ đến tận răng từ các loại áo chống đạn tốt nhất. Đến máy bay trực thăng, tàu thuyền, siêu xe môtô, siêu xe ô tô… Tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn và an ninh tốt nhất cho nơi đây.

Được biết ở Dubai là 1 thiên đường của siêu xe. Toàn xe tốc độ nhanh và khủng khiếp nên lực lượng cảnh sát được trang bị xe khủng. Nhằm đuổi theo kịp các siêu xe này, yêu cầu dừng lại hay ép lái xe xuống trình diện. Hoặc 1 số tội phạm như buôn ma túy, buôn vũ khí cũng chạy xe rất nhanh.

Siêu xe cảnh sát dubai nhiều tính năng

Những siêu xe cảnh sát Dubai ấn tượng nhất như Mercedes AMG G63 Brabus chuyên dùng cho nhiệm vụ đi sa mạc.

Siêu xe BMW i8 một xe rất nhanh có 362 mã lực mất 4,5 giây tăng lên 100 Km/h. Siêu xe Audi R8 đỉnh cao V10 582 mã lực nên được mua 2 chiếc. Mercedes SLS AMG mở cửa cánh chim. Siêu xe Nissan GTR có giá khá rẻ nhưng tốc độ cực mạnh và có 5 chiếc.

Còn hàng siêu khủng giá trên 3 triệu đô phải kể đến Aston martin one 77 Supercars. Mclaren MP4 12C giá trên 1,7 triệu đô la 616 mã lực. Siêu xe Ferrari FF có 4 chỗ ngồi cực tiện dụng và chở thêm được tội phạm. Siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản dành cho cảnh sát Dubai. Cuối cùng là hàng khủng Bugatti Veyron giá 2,2 triệu đô cho phiên bản Supersport. Nói chung khi nhìn thấy các siêu xe cảnh sát này hầu như những người vi phạm đều dừng xe và đầu hàng vì không thể chạy được.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment