Siêu xe Bugatti Veyron Super Sport màu độc giá khủng

(Sieuxevietnam) Một chiếc siêu xe Bugatti Veyron Super Sport đang được giao bán với mức giá khoảng 3,2 triệu đô đắt hơn nhiều so với giá xe mới mua.

s2

Đại lý siêu xe Seven Car Lounge nổi tiếng ở Ả-Rập Xê-Út mới đây đã gây bất ngờ khi rao bán “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron Super Sport độc nhất vô nhị. Điểm nhấn của chiếc siêu xe Bugatti Veyron Super Sport có một không hai này nằm ở bộ cánh ngoại thất cực bóng bẩy.

s1

Cụ thể, chiếc siêu xe Bugatti Veyron Super Sport do đại lý Seven Car Lounge rao bán khoác bộ cánh ngoại thất kết hợp giữa crôm, màu đen, trắng, bạc và những điểm nhấn màu cam đối lập. Chưa hết, trên thân xe còn xuất hiện những họa tiết hình xoáy độc đáo, giúp những đường cong của chiếc Bugatti Veyron Super Sport càng thêm nổi bật.

s3

Được biết, bộ cánh này thực chất không phải là màu sơn nguyên bản của chiếc siêu xe Bugatti Veyron Super Sport. Thay vào đó, đây chỉ là lớp đề-can dán đặc biệt của chiếc siêu xe. Nếu muốn, khách hàng mua chiếc siêu xe này hoàn toàn có thể yêu cầu bóc lớp đề-can ra và trả lại màu sơn nguyên bản.

s4

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron Super Sport độc nhất vô nhị đang được rao bán thuộc phiên bản 2014. Tính trên toàn thế giới, chỉ có đúng 45 chiếc siêu xe Bugatti Veyron Super Sport tương tự được sản xuất.

s5

Nội thất siêu xe rất sang trọng với các chất liệu thượng hạng

“Trái tim” của chiếc Bugatti Veyron Super Sport là khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp. Nhờ đó, Bugatti Veyron Super Sport sở hữu công suất tối đa 1.200 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 431 km/h.

ĐÀI TRANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment