Siêu xe Boreas Project đòi cạnh tranh tên tuổi lớn

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 chiếc siêu xe đến từ Tây Ban Nha mang tên Boreas Project với chỉ 12 chiếc ra mắt và mong muốn cạnh tranh cùng 2 hãng siêu xe lừng danh Pagani và Koenigsegg

DSD Design & Motorsport cho biết hãng chỉ sản xuất số lượng giới hạn 12 chiếc. Chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được công bố. Mặc dù vậy, hình ảnh ban đầu của Boreas Project cho thấy model này sử dụng rất nhiều chi tiết bằng chất liệu sợi carbon. Kiểu dáng tổng thể mang dáng dấp của các dòng siêu xe với động cơ đặt giữa. Mẫu thử siêu xe Boreas Project thuộc sở hữu của DSD Design & Motorsport, một công ty có trụ sở ở Tây Ban Nha vừa xuất hiện ở trường đua Le Mans. Tên gọi của siêu xe này lấy theo tên vị thần Gió Bắc Boreas trong thần thoại Hy Lạp.

Siêu xe có kiểu dáng khí động học cao, phần trước chỉ có 1 hốc gió lớn và cặp đèn pha LED Full độc đáo, siêu xe cũng ốp viền carbon ở các chi tiết.

Đuôi siêu xe cũng có cụm đèn hậu hình tròn 2 bên được nối với nhau bằng một đường viền nhỏ màu đỏ. Trong khi đó, cụm ống xả đôi góc cạnh mang dáng dấp của dòng McLaren 570S.Cánh gió carbon giúp siêu xe ổn định khi lái tốc độ cao.

Boreas Project sẽ được trang bị động cơ hybrid kết hợp hộp số tự động 7 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh cho công suất tối đa 1.000 mã lực. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h dưới 3 giây và tốc độ tối đa có thể đạt 378 km/h. Chiếc xe thuộc phân khúc Hypercars và có giá bán dự đoán cả triệu đô.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment