Siêu xe Bentley Continental Supersport 2018 bản độc ra mắt

(Sieuxevietnam) Mới đây hãng siêu xe Anh Quốc đã trình làng chiếc siêu xe Bentley Continental Supersport phiên bản 2018 với màu sơn đen và vàng và đen đỏ cùng nhiều chi tiết cực độc đáo

Chiếc siêu xe bản đặc biệt này có tên gọi là Continental 24. Chiếc siêu xe có màu đen và vàng phối kết hợp độc đáo cùng nhiều chi tiết thể thao như siêu xe đua.

Ngoài ra siêu xe cũng có màu đỏ phối đen mờ cực nổi bật, xe có lưới tảng nhiệt màu đen, các ốp hốc gió cực sang trọng cùng với màu đỏ trên nắp ca pô và trên nóc xe cũng như ở vành xe.

Đuôi siêu xe có 2 ống pô hình ô van màu đen thể thao, phía dưới có khuếch tán gió mới và cánh gió carbon. Ngoài ra siêu xe có thêm đèn hậu Full LED.

Tiêu chuẩn của xe có nắp gương từ sợi carbon, cùng với ngoại thất đen sáng, phanh đĩa, và la-zăng hợp kim giả hạng nhẹ 21 inch và màu la zăng theo màu xe.

Nội thất với da và gỗ ốp siêu sang cộng với các chi tiết carbon, màn hình cảm ứng và cả đường chỉ thêu đẹp.

Siêu xe dùng động cơ mạnh mẽ. W12 twin-turbo 6.0 lít, công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 1.071 Nm. Xe tăng tốc nhanh đạt 100 km/h trong 3,5s và tới vận tốc tối đa 336 km/h. Được biết siêu xe sản xuất hạn chế và giá bán từ 250.000 EURO.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment