Siêu xe bản nhanh nhất Lamborghini Huracan Superleggera

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe  Lamborghini Huracan Superleggera được giới chơi xe mong chờ đã lộ diện khi đang chạy thử.

l3

Chiếc siêu xe đã bị phóng viên trang Carcoops chụp được khi đang chạy trên đường thử. Chiếc siêu xe trong vẻ ngụy trang hoàn toàn bên ngoài.

l5

Tuy nhiên người xem dễ dàng nhận ra đây là 1 phiên bản đặc biệt của siêu xe Lamborghini Huracan đó là bản nhanh nhất Superleggera do có những đặc trưng như gầm thấp tối đa ở cản trước, bộ mâm cỡ lớn hơn với 5 chấu đặc biệt cánh gió cỡ lớn đặc trưng của dòng xe đua này.

l

Nhìn cản trước có khe hút gió 2 bên thiết kế giống đàn anh siêu xe Lamborghini Aventador SV đã về Việt Nam.

l2

Ở hai bên thân xe, Huracan Superleggera sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản thường, trong đó dễ nhận ra nhất sẽ là bộ mâm thiết kế mới. Nội thất của phiên bản thử nghiệm được trang bị khung thép bảo vệ như xe đua, nhưng nhiều khả năng phiên bản thương mại của xe sẽ không có chi tiết này.

l4

Đằng sau siêu xe khác biệt ở 2 ống pô tròn lớn hơn và được nâng cao lên chứ không ở phía dưới như phiên bản thường, 1 số chi tiết dưới đèn hay phần đuôi có gờ tam giác cao hơn.

Đúng như truyền thống siêu xe này sử dụng động cơ V10 5.2l nạp khí tự nhiên như Huracan cơ bản tuy nhiên Lamborghini sẽ nâng công suất trên phiên bản Superleggera lên khoảng 50 mã lực. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng sẽ được “ép cân” nhẹ hơn khoảng 100 kg và trang bị hệ thống treo, phanh cùng hộp số thể thao hơn.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment