Siêu xe Aston Martin Vengeance độ độc từ DB9

Khác với vẻ hiền lành thường có của những chiếc Aston Martin DB9 thì phiên bản độ Aston Martin Vengeance lại cho người ta một cái nhìn mới đầy lạ lẫm khi chiếc xe hầm hố, dữ dằn hơn nhiều, nhìn chiếc xe liên tưởng đến những chú cá mập săn mồi.

sieu-xe-aston-martin

Trước hết nhìn tổng thể đây là một chiếc xe đẹp, mang đậm phong cách dữ dằn theo hãng Kahn. Thân xe cảm giác rộng hơn, tầm nhìn tốt hơn và tốc độ cũng nhanh hơn.

1-aston-martin-do

Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, mặc dù vẫn giữ đường nét thiết kế từ cấu trúc khung gầm của mình, Aston Martin Vengeance được nâng cấp nhiều chi tiết ngoại thất như lưới tản nhiệt lớn, chắn bùn trước rộng, nắp ca-pô phình to, trụ C và đuôi xe rộng hơn.

1-aston-martin-do-2

Nhìn ngang thân siêu xe rất đẹp, bộ vành la zăng đa chấu tròn trịa, gai góc, ốp gió 2 bên hông được thay bằng kiểu mang cá được lấy ý tưởng từ bàn quay Ru-lét.. Kể cả đèn Led cũng được làm mới ở phía trước.

1-aston-martin-do-4

Đèn hậu ngang của xe cũng được thay thế bằng cụm đèn tròn mang phong cách cổ điển, nhìn chiếc xe mang phong cách đèn kiểu Ferrari 599.

1-aston-martin-do-3

Các nguồn tin tức xe hơi cho biết kết quả là Aston Martin DB9 đã trở thành một chiếc xe mà “nhà thiết kế người Anh Afzal Kahn luôn ao ước sở hữu”. Ông Gary Archer – giám đốc bán hàng của Aston Martin – cho hay: “Aston Martin có lịch sử lâu đời trong việc hợp tác với nhiều hãng độ và chúng tôi hy vọng Kahn cũng sẽ thành công với Vengeance”. Chi phí để nâng cấp Aston Martin DB9 trở thành Vengeance vẫn chưa được công bố chính thức nhưng đại diện của hãng cho biết: “Giá cả của phiên bản xe độ đặc biệt này sẽ cực kỳ hợp lý”.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment