Siêu sao phim hành động độ Mercedes Sprinter siêu sang

(Sieuxevietnam) Siêu sang phim hành động nổi tiếng Tyrese Gibson đã độ chiếc xe Mercedes Sprinter của mình thành một căn phòng di động có nội thất siêu sang

mercedes-sprinter-do-noi-that-sieu-sang

Chiếc Sprinter của Gibson có 6 ghế ở khoang hành khách, 2 ghế trước quay ngược lại và 4 phía sau, với 2 màn hình tivi cỡ lớn, hệ thống âm thanh surround cao cấp và điện thoại trên xe. Điểm gây ấn tượng là ghế xe bọc da kiểu Rolls-Royce với logo 2 chữ R trên tựa đầu. Trên trần xe là bầu trời sao đặc trưng của thương hiệu xe siêu sang.

Ngoại hình của mẫu van cũng thay đổi với lưới tản nhiệt toàn thanh dọc mạ crôm, thậm chí có cả biểu tượng Spirit of Ecstasy trên nắp ca-pô. Trên cửa sau là logo Rolls-Royce với chữ “Ghost Sprinter” bởi cảm hứng độ của chiếc van lấy từ Rolls-Royce Ghost.

mercedes-sprinter-do-tuyet-dep

Bên cạnh đó là những chiếc bàn gập, các tủ nhỏ đựng đồ ăn vặt, đồ uống. Các bề mặt bọc da hoặc ốp gỗ thích với 4 bước tráng bóng. Hệ thống loa JL. Hàng trăm bóng đèn lấy sáng và trang trí. Hệ thống điều khiển RIT đặc biệt kết nối iPad và điện thoại thông minh.

mercedes-sprinter-sieu-sang-cua-dien-vien

Mới đây, Gibson đã tậu một chiếc van mới. Mẫu Sprinter phong cách Rolls-Royce vẫn còn mới được anh tặng lại cho đồng nghiệp nổi tiếng, ngôi sao hành động Vin Diesel. Đích thân Gibson lái xe tới nhà ngôi sao của series “Fast & Furious” và trao tận tay.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment