Siêu Mercedes S63 AMG còn giá 1 tỷ đồng sau 11 năm sử dụng

Siêu mercedes S63 AMG hàng khủng
Siêu Mercedes S63 AMG từng một thời có giá bán 9 tỷ đồng. Tuy nhiên sau 11 năm sử dụng xe hiện đã mất 8 tỷ đồng và bán giá tròn trĩnh 1 tỷ đồng

Nhìn chung tại Việt Nam giá bán của các xe sang mất giá rất mạnh. Điều này do thuế xe ở Việt Nam chịu rất cao. Giá bán xe tương ứng cũng giảm mạnh và trở về gần giá gốc của xe hơn.

Đối với chiếc Mercedes S63 AMG này. Giá nguyên bản của xe tại Mỹ khoảng 4 tỷ đồng. Nhưng thời điểm đó về Việt Nam sau tất cả thuế phí xe có giá lên tới 9 tỷ đồng.

Đặc trưng của dòng Mercedes AMG là kiểu dáng sang trọng hơn. Các tiện nghi cũng được đặt lên mức cao nhất cùng tốc độ cũng rất mạnh.

Siêu Mercedes đỉnh cao bậc nhất

Siêu Mercedes được nâng cấp lưới tảng nhiệt sơn đen. Đèn pha thêm các dải đèn LED chạy ban ngày. Các hốc gió vốn nhìn sang trọng và đẳng cấp. Xe cũng thêm đèn sương mù LED dưới kiểu bản mới 2010.

Sau 11 năm sử dụng nhưng nhìn xe vẫn rất đẹp và hiện đại. Xe thêm vành đúc đen 5 chấu sang chảnh. Các má phanh ốp màu đỏ cùng nẹt viền cửa màu đen thay cho màu chrome. Kể cả tay nắm cửa mang màu đen đẹp.

Đuôi xe sang Mercedes đỉnh cao

Đuôi chiếc xe có 4 ống xả vuông vắn. Bộ đèn hậu cũng thay dạng bóng đèn mới hơn. Về cơ bản xe rất giống xe đời 2011.

Nội thất siêu Mercedes đẹp

Nội thất xe toàn da và gỗ. Do giữ gìn nên xe rất mới và màu đen nên xe nhìn sạch sẽ. Hệ thống giải trí và điều khiển với màn hình to bản.

Xe sang Mercedes đỉnh cao

Chiếc xe có da khắp nội thất. Thêm các chi tiết chrome đẹp và hàng ghế sau rộng rãi. Dưới nắp capo Mercedes-Benz S63 AMG là khối động cơ V8, dung tích 6.2L, sản sinh công suất tối đa 518 mã lực tại vòng tua máy 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 630 Nm tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment