Sắp có siêu xe Lamborghini Huracan Super Veloce

(Sieuxevietnam) Theo nguồn tin của sieuxevietnam thì chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ 6 sẽ là phiên bản thể thao nhất Super Veloce (SV) chứ không phải là Superleggera

sieu-xe-lambor1

Hai năm sau khi ra mắt mẫu xe thừa kế cho Gallardo với tên gọi Huracan, Lamborghini quyết định bổ sung phiên bản mới cho dòng xe bán chạy nhất này. Với bước đi đó, dải sản phẩm của Huracan sẽ tăng lên con số 6, sau 5 phiên bản gồm: LP 610-4 AWD Coupe, LP 610-4 AWD Spyder (mui trần), LP 610-4 AWD Avio limited edition (phiên bản máy bay chiến đấu), LP 580-2 RWD Coupe, và LP 620-2 RWD Super Trofeo racer.

sieu-xe-lambor

Phiên bản thứ 6 cũng là model mẽ, quyến rũ nhất từ trước tới nay và được dự đoán thuộc 1 trong 2 phiên bản: Superleggera hoặc Super Veloce (SV). Hiện có nguồn tin chính xác cho rằng đây là phiên bản SV.

sieu-xe-lambor2

Chưa có thông tin chính xác về thông số của Huracan mới. Giới thạo tin cho biết Lamborghini nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ 5.2L V10 cho công suất 602 mã lực, đi kèm với hệ truyền động mới cho vận tốc cực đại lớn hơn, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h ấn tượng hơn.

Các hình ảnh ban đầu cho thấy đuôi xe được thay đổi rõ rệt với phần ống xả mới, lưới tản nhiệt cách tân. Nguồn tin thân cận với Lamborghini còn cho biết khi đi vào sản xuất, xe sẽ còn được trang bị những phụ kiện hầm hố hơn. Bản sản xuất dự kiến sẽ trình làng trước cuối năm nay.

sieu-xe-lambor3

Giá bán cho phiên bản SV cũng thuộc diện cao nhất và đắt nhất trong số những phiên bản đặc biệt của Lamborghini Huracan, sức mạnh động cơ cũng được nâng cấp, chiếc xe cũng được bao phủ bởi nhiều sợi các bon hơn.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Nguồn: Carcoops

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment